Tinh nghệ nguyên chất Bà Thanh_Nghệ An, tinh chất nghệ được chiết xuất từ củ nghệ tươi được trồng trên vùng đất Nghĩa Đàn – Nghệ An (vùng được đánh giá có giống nghệ tốt nhất và có hàm lượng Curcumin cao trong nghệ).

Với giống nghệ vàng cho hàm lượng Curcumin cao cùng với việc tuân thủ chặt chẽ các quy trình kỹ thuật từ nuôi trồng, chăm sóc, thu hoạch, chế biến thành phẩm cơ sở Hải Thanh đã cho ra sản phẩm tinh nghệ chất lượng cao, đảm bảo ATVSTP.

Được sản xuất bởi Cơ sở Hải Thanh, địa chỉ duy nhất tại số 59 Đường Phan Cảnh Quang,  Phường Hà Huy Tập – TP Vinh – Nghệ An.
– Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 27A 8010848 do UBND Thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An cấp. Mã số thuế: 2901558643

– Thương hiệu tinh nghệ BÀ THANH NGHỆ AN đã được đăng ký bảo hộ thương hiệu trên toàn quốc tại Cục sở hữu trí tuệ.
– Sản phẩm tinh nghệ BÀ THANH NGHỆ AN đã được cấp mã số vạch tại Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng – Bộ Khoa học và Công nghệ.
– Sản phẩm tinh nghệ được đăng ký chất lượng sản phẩm, VSATTP tại Cục An toàn vệ sinh thực phẩm – Bộ Y tế.

– Sản phẩm được xét nghiệm các chỉ tiêu lý hoá, vi sinh đảm bảo theo yêu cầu của hồ sơ công bố chất lượng sản phẩm đã được chúng nhận. Ngoài ra mỗi lô sản phẩm trước khi đóng gói đều được xét nghiệm các chỉ tiêu vi sinh, kim loại nặng và hàm lượng curcumin đảm bảo sản phẩm luôn đạt chất lượng:

Hiện nay cơ sở đã được nâng cấp đầu tư máy móc, dây chuyền công nghệ hiện đại chiết xuất được tinh nghệ có hàm lượng cucurmin cao nhất và đảm bảo VSATTP.
Một số hình ảnh tại cơ sở sản xuất tinh nghệ:
* Máy loc ly tâm tách bã, tách dịch –  Máy xay vạn năng xay tinh bột nghệ đảm bảo độ mịn nhỏ nhất – Máy sấy tinh bột nghệ đảm bảo độ ẩm thấp nhất, bảo quản tinh nghệ  tốt nhất:

* Quá trình sản xuất đảm bảo vệ sinh ATTP:
– Phòng vệ sinh và thay đồ trước khi vào xưởng đảm bảo sạch sẽ- Hệ thống xử lý nước thải đạt tiêu chuẩn:

Quy trình sản xuất khép kín:

Giấy chứng nhận an toàn thực phẩm:

 
Vì uy tín và chất lượng của sản phẩm, vì sức khỏe cộng đồng chúng tôi cam kết:
+ Cam kết đảm bảo tinh nghệ nguyên chất 100%, được chiết xuất từ củ nghệ tươi được trồng trên đất Nghệ An (vùng được đánh giá có giống nghệ tốt nhất và có hàm lượng Curcumin cao trong nghệ).
+ Cam kết về an toàn thực phẩm: Tất cả các công đoạn từ rửa sơ bộ, xay, nghiền đều được dùng nước máy 100%.
+ Cam kết sản phẩm được chuyển trực tiếp từ cơ sở sản xuất đến tận tay người tiêu dùng không qua bất kỳ một hình thức trung gian nào.
+ Cam kết nhận lại hàng nếu khách hàng không vừa lòng kể cả hàng đã dùng rồi.