Kem tắm trắng White Doctors mua ở đâu không lo hàng giả?

Tại LÀM TRẮNG DA – Nhà phân phối mỹ phẩm White Doctors chính hãng, bạn luôn được mua kem tắm trắng White Doctors với đúng giá niêm yết, không lo sợ hàng giả hoặc gặp phải tình trạng nâng giá bán.

Kem tắm trắng White Doctors là dòng mỹ phẩm tắm trắng được chị em tin dùng nhất hiện nay. Nhưng với tình trạng thật – giả lẫn lộn như hiện nay thì để mua được sản phẩm chính hãng cũng không hẳn là dễ. Vậy dấu hiệu nào giúp chị em nhận biết sản phẩm chính hãng? Và kem tắm trắng White Doctors mua ở đâu chính hãng?

 

Hình ảnh có liên quan

 

Bằng những thông tin ngay bên dưới đây về kem tắm trắng White Doctors Body White Shower, bạn sẽ biết thế nào là sản phẩm chính hãng nơi để mua sản phẩm này.

 

 Cách nhận diện kem tắm trắng White Doctors chính hãng

1. Bao bì sản phẩm

  • Logo: Trên hộp kem tắm trắng White Doctors có logo khá đơn giản nên rất dễ nhận diện. Tuy nhiên, để mua đúng sản phẩm chính hãng 100%, bạn nên xem xét kĩ lưỡng vì chắc chắn nếu là hàng giả sẽ có điểm khác biệt.

 

Hình ảnh có liên quan

Logo và bao bì bên ngoài của kem tắm trắng da White Doctors 6 trong 1

 

 

Hoặc đặt mua qua ĐT0909.949.803

 

  • Bao bì kính: Không riêng gì kem tắm trắng, hầu như các sản phẩm White Doctors luôn có bao bì kinh bên ngoài nhằm bảo vệ sản phẩm tốt hơn.

 

Nếu là hàng chính hãng, khi chưa đến tay người kem tắm trắng White Doctors bao giờ cũng nguyên vẹn, bao bì sẽ không có bất kỳ dấu vết bị nhàu nát… (trừ trường hợp lỗi do dịch vụ vận chuyển)

 

2. Tem chống giả của Bộ Công An

Nhằm đảm bảo lợi ích cho người dùng cũng như uy tín thương hiệu, các sản phẩm White Doctors đã được Bộ Công An cấp tem chống giả. Trên bất kỳ sản phẩm kem tắm trắng White Doctors nào cũng có tem chống giả được dán bên ngoài hộp.

 

Tem cào chống hàng giả của Mỹ phẩm White Doctors

 

3. Mã vạch và QR-Code

  • Mã vạch: đầu số “893” tương ứng với quốc gia Việt Nam. Vì kem tắm trắng White Doctors được công ty EBC Việt Nam nhập khẩu nguyên liệu và chuyển giao công nghệ từ Thụy Sỹ. Ngoài ra, sản phẩm chính hãng thì mã vạch luôn còn nguyên vẹn, không vị mất nét, mất số.

 

Cách nhận diện kem tắm trắng White Doctors chính hãng

Kiểm tra thông tin sản phẩm chính hãng dễ dàng nhờ quét mã QR-code trên điện thoại

 

  • QR-Code: với sản phẩm White Doctors chính hãng, khi dùng điện thoại quét mã QR-code, bạn sẽ được trả về website chính của White Doctors là: www.whitedoctors,com

 

Với 2 loại mã này, bạn dễ dàng xác định được kem tắm trắng White Doctors có nguồn gốc từ đâu và nó có chính hãng hay không.

 

4. Hạn sử dụng của sản phẩm

Khi mua hàng kiểm tra hạn sử dụng là điều rất thiết yếu vừa đảm bảo lợi tiêu dùng, vừa đánh giá được địa điểm mua hàng để có thể xem xét về sự trung thành với địa điểm đó ở lần sau.

 

Bên cạnh đó, khi nhận thấy sản phẩm đã quá hạn sử dụng bạn nên thắc mắc lại với người bán hàng để biêt rõ thông tin hơn.

 

 Mua kem tắm trắng White Doctors ở đâu chính hãng?

Mua kem tắm trắng White Doctors tại đại lý phân phối chính hãng là cách dễ dàng và an toàn nhất để bạn có được sản phẩm chính hãng chất lượng.

 

LÀM DA TRẮNG – nhà phân phối chính thức của mỹ phẩm White Doctors chính hãng, uy tín. Được sự công nhận và đào tạo của công ty EBC, Always luôn cam kết mang đến sản phẩm chất lượng và đúng giá niêm yết trên thị trường cho chị em yên tâm mua, yên tâm sử dụng.

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0909.949.803