Ngày 13, 14, 15 tháng 1, thẩm mỹ viện Aqua Clinic sẽ tổ chức đại tiệc tri ân khách hàng cuối năm với chủ đề Thanks Party. Khi tham dự, quý khách hàng sẽ nhận được những phần quà giá trị, hấp dẫn.

Thẩm mỹ viện Aqua Clinic tri ân lớn cho khách hàng dịp cuối năm - 1

Aqua Clinic là địa điểm làm đẹp với hơn 11 năm kinh nghiệm trong ngành. Trong 11 năm qua, Aqua Clinic không ngừng phát triển, cải thiện cũng như cập nhật, nâng cấp những phương pháp làm đẹp trong và ngoài nước để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của mọi đối tượng khách hàng.

Ngay từ khi thành lập, Aqua Clinic đã có tầm nhìn vượt trội để mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm làm đẹp đẳng cấp, chuẩn quốc tế 5 sao giữa trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Không cần đi đâu xa, khách hàng vẫn có thể làm đẹp với những công nghệ hiện đại nhất.

Thẩm mỹ viện Aqua Clinic tri ân lớn cho khách hàng dịp cuối năm - 2
Thẩm mỹ viện Aqua Clinic tri ân lớn cho khách hàng dịp cuối năm - 3
Thẩm mỹ viện Aqua Clinic tri ân lớn cho khách hàng dịp cuối năm - 4
Aqua Clinic có diện tích 1200m2 nằm giữa trung tâm Q1, TPHCM với thiết kế sang trọng, dịch vụ chuẩn 5 sao. Từng ngóc ngách tại Aqua Clinic đều được trang trí rất tỉ mỉ, nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Với khát khao mang đến vẻ đẹp, sự tự tin và tỏa sáng cho tất cả những khách hàng, Aqua Clinic luôn mong muốn là người đồng hành và chăm sóc sắc đẹp cho phụ nữ Việt bằng các công nghệ không xâm lấn đẳng cấp, tân tiến nhất trên thế giới, đặc biệt trong lĩnh vực giảm béo, trẻ hóa, xóa nhăn và chăm sóc da. Aqua Clinic luôn nỗ lực hết mình nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất với chi phí phù hợp nhất.

Thẩm mỹ viện Aqua Clinic tri ân lớn cho khách hàng dịp cuối năm - 5
Aqua Clinic sử dụng những máy móc công nghệ cao hàng đầu trên thế giới trong lĩnh vực thẩm mỹ không phẫu thuật. Toàn bộ máy móc, sản phẩm của Aqua Clinic là chính hãng 100%.

Trong suốt hơn 10 năm qua, Aqua Clinic đã đồng hành nâng tầm nhan sắc và kiến tạo nét đẹp riêng cho hàng trăm nghìn khách hàng. Đặc biệt, Aqua Clinic còn được nhiều nghệ sĩ showbiz nổi tiếng lựa chọn để trao gửi nhan sắc.

Nguồn: Tham khảo trên Internet

Leave a Reply

Your email address will not be published.