Cùng khám phá những xu hướng trang điểm mới của mùa xuân hè 2022 với son môi bóng, má hồng đậm và lông mày tỉa nhỏ xíu.

Mùa xuân hè năm nay, các xu hướng trang điểm mới mẻ từ các tuần lễ thời trang uy tín đang được các cô gái trẻ nhanh chóng cập nhật. Son bóng, mắt màu tươi sáng, má hồng đậm là những phong cách trang điểm đang thịnh hành thời điểm này.

Xu hướng trang điểm mới của mùa xuân hè 2022 - 1
Versace giới thiệu kiểu trang điểm mắt với tông màu xanh và nhũ bạc. Với kiểu trang điểm mắt ấn tượng này, đôi môi tô son hồng nhạt sẽ là phù hợp nhất.

Xu hướng trang điểm mới của mùa xuân hè 2022 - 2
Năm nay, phấn má hồng đậm đang được yêu thích trở lại. Đánh phấn má kéo dài qua gò má hoặc dặm phấn về phía ngoài của khóe mắt sẽ giúp các cô gái trông cá tính hơn.

Xu hướng trang điểm mới của mùa xuân hè 2022 - 3
Ca sĩ giành giải Grammy Dua Lipa dẫn đầu xu hướng đính pha lê lên mi mắt. Đây là kiểu làm đẹp rất phù hợp với các buổi tiệc tối.

Xu hướng trang điểm mới của mùa xuân hè 2022 - 4
Son bóng và tóc ướt được thương hiệu Giambattista Valli lăng xê triệt để. Đây là kiểu làm đẹp phù hợp với các cô nàng trẻ trung và cá tính.

Xu hướng trang điểm mới của mùa xuân hè 2022 - 5
Ngôi sao phim “Người dơi” Zoe Kravitz được khen hết lời với kiểu trang điểm nhạt nhẹ, dùng lớp phấn nền mỏng, đúng màu da và tôn lên vẻ đẹp tự nhiên, khỏe khoắn của gương mặt.

Xu hướng trang điểm mới của mùa xuân hè 2022 - 6
Nhiều cô gái trẻ đang thích kiểu kẻ viền môi bằng bút chì có tông màu đậm hơn màu son. Chì kẻ môi màu nâu đất và son màu hồng nhạt là cặp đôi được yêu thích.

Xu hướng trang điểm mới của mùa xuân hè 2022 - 7
Siêu mẫu Bella Hadid lăng xê phong cách tỉa lông mày siêu mảnh. Hàng lông mày thanh mảnh tạo cho gương mặt vẻ thanh thoát và duyên dáng hơn.

Xu hướng trang điểm mới của mùa xuân hè 2022 - 8
Những cô nàng cá tính hãy thử kiểu kẻ mắt rất ấn tượng và cuốn hút này. Với hai đường kẻ mắt kéo dài ở đuôi mắt, bạn sẽ là tâm điểm thu hút sự chú ý trong bữa tiệc.

Xu hướng trang điểm mới của mùa xuân hè 2022 - 9
Thay vì tô son cho cả đôi môi, nhiều cô gái làm mới hình ảnh bằng việc đánh son ở giữa lòng môi và không kẻ viền. Son môi hồng cánh sen đặc biệt phù hợp với kiểu làm đẹp này.

Ảnh: Nylon

Nguồn: Tham khảo trên Internet

Leave a Reply

Your email address will not be published.